Bán hàng trên Zalo Page hiệu quả

Bán hàng zalo là gì? 

Bán hàng zalo đó chính là cách bạn dùng zalo để tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng cho họ. 

Dùng zalo để bán hàng chính là một trong những xu hướng trong chuỗi bán hàng đa kênh. 

Vì sao phải bán hàng trên Zalo?

Có bao giờ bạn thấy khó khăn cực nhọc khi phải lục lọi từng comment hay inbox để trả lời cho khách hàng. Dĩ nhiên bạn không phải lo khi quy mô của mình đang còn nhỏ, lượng đơn hàng chưa nhiều.

Nhưng bạn có quyền đặt mục tiêu để thực hiện được điều đó, cực nhọc đôi khi cũng thích chứ. Đơn hàng về nhiều, khách comment, inbox nhiều thì tuy cực nhưng lại vui đúng không? 

Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng với giải pháp cực nhọc như vậy, bạn đang làm khó chính bản thân mình và khách hàng. Thay vì phải cực khổ, tốn kém thời gian để chăm sóc từng khách hàng như vậy, chưa kể bạn sẽ làm không ít khách hàng phải khó chịu khi thời gian phản hồi lâu. 

Có rất nhiều mặt ưu điểm của Zalo khiến bạn phải chọn để bán hàng online: 

- Zalo xuất hiện trong hầu hết các thiết bị smartphone. 

- Hạn chế khách hàng ảo, mỗi người đều cần có 1 số điện thoại riêng biệt để truy cập vào Zalo.

- Cách thức tiếp cận, chăm sóc khách hàng trực tiếp: Hệ thống Zalo Shop cho phép tạo ra 1 cửa hàng ngay trên ứng dụng Zalo, với giao diện và các tính năng được tối ưu nhất cho việc bán hàng trên di động. Chủ cửa hàng và khách hàng sẽ tương tác trực tiếp 1:1 với nhau từ khi khách hàng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm. Zalo cũng cung cấp tính năng gửi tin nhắn BroadCast – cho phép chủ cửa hàng có thể cung cấp tin tức khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

- Chính sách hỗ trợ ưu việt của Zalo: Là ứng dụng Việt Nam, nên Zalo hỗ trợ tốt cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp và nhà quảng cáo trong nước. 

Harapage là gì?

Harapage là 1 sản phẩm đến từ Haravan dành cho người kinh doanh bán hàng trên zalo, facebook. Harapage là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ quản lý comment, inbox , chống cướp khách, mất đơn hàng từ nguồn fanpage.

Haravan là công ty công nghệ được Facebook chọn làm đối tác Việt Nam Duy nhất trong việc phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook Messenger. Và cũng là công ty công nghệ cung cấp giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, duy nhất tại Việt Nam được Google lựa chọn vào chương trình bệ phóng tiềm năng với hỗ trợ và đào tạo công nghệ để vươn ra thị trường quốc tế vững chắc.

Tại sao bán hàng trên Zalo lại dùng Harapage ?

Có rất nhiều lý do khiến người kinh doanh online phải dùng Harapage. Tuy nhiên những lý do dưới đây là nguyên nhân chủ yếu khiến hàng nghìn người bán hàng thành công với Harapage:

- Bạn sẽ không còn tình trạng sót comments hay inbox.

- Phân luồng xử lí( tự động gắn nhãn comment theo từ khóa hoặc số điện thoại).

- Hiển thị tồn kho khi chat/comment với khách hàng( dễ dàng ra quyết định chắc chắn, biết cách xử lí về hàng tồn kho để khách hàng có sự hài lòng nhất).

- Phân loại khách hàng tiềm năng.

- Khách hàng dễ dàng đặt hàng nhanh khi chat/comments.

- Quản lý vận chuyển dễ dàng, đơn hàng của bạn sau khi chốt với khách sẽ được bắn chuyển đến nhà vận chuyển chỉ trong 5 giây mà thôi. 

- Hỗ trợ người kinh doanh online bán hàng trên nhiều kênh. Tích hợp kết nối với website, và các điểm bán lẻ tại cửa hàng. 

- Chăm sóc khách hàng theo kiểu Omnichannel: nghĩa là bạn chỉ cần ở tại một nơi để chăm sóc khách hàng ở mọi nơi; cập nhật nhận diện nhanh chóng thông tin khách hàng; xem lịch sử mua hàng của khách hàng; tích hợp email và sms marketing. 

-> Bấy nhiêu tính năng đó đã đủ cho bạn có thể bán hàng trên Zalo một cách hiệu quả ?

Hãy trải nghiệm Harapage và xem thêm nhiều tính năng bổ ích khác phục vụ tốt cho việc bán hàng zalo của bạn!

Omnichannel - giải pháp marketing, bán hàng đa kênh | Omnichannel.vn